บริการแก้ไขปัญหาท่อตัน ส้วมตัน ทุกชนิด

แก้ไขปัญหาท่อตัน ส้วมตัน ทุกชนิด แก้ไขได้ตรงจุด ไม่ต้องทุบ-ไม่ต้องรื้อ ให้เสียเวลา ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นท่อตัน ส้วมตัน พื้นห้องน้ำอุดตัน อ่างล้างหน้าอุดตัน ซิงค์ล้างจานอุดตัน ท่อเมนอุดตัน ท่อน้ำทิ้งในโรงแรมอุดตัน ท่อในไลน์ผลิตอุดตัน มั่นใจในทีมช่างมืออาชีพมากประสบการณ์ของเราที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี สมารถจบปัญหารื้อรังได้ 100% งบไม่บานปลาย

บริการติดตั้งวางถังแซท วางระบบท่อน้ำทิ้ง-ท่อน้ำล้น

ทางท่อตันไทยแลนด์ เรามีทีมช่างมืออาชีพ ให้บริการในการติดตั้งวางถังแซท วางระบบท่อน้ำใหม่ วางระบบท่อน้ำทิ้ง-ท่อน้ำล้น ไว้บริการแก่ลูกค้า ถ้าท่านมีปัญาหาท่อทรุด ท่อแตก ต้องการวางระบบท่อน้ำ สามารถสอบถามราคาหรือปรึกษาทีมช่างของเราถึงปัญาหาระบบท่อได้ทางเรายินดีให้คำปรึกษา ลงตรวจสอบหน้างาน (ฟรี)

บริการติดตั้งสุขภัณฑ์

ถ้าท่านมีปัญหาเกี่ยวกับการติดตั้งสุขภัณฑ์ ท่านหมดความกังวนใจได้เลย ทางเรามีทีมช่างมืออาชีพในการติดตั้งสุขภัณฑ์ ไว้บริการแก่ท่าน เราการันตรีคุณภาพด้วยผลงาน

บริการลอกท่อ

ทางเรามีบริการลอกท่อทุกชนิด ราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นลอกท่อหมู่บ้าน ลอกท่อโรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม หรือลอกท่อตามสถานประกอบการต่างๆ ที่มีปัญหาการอุดตันของสิ่งปฏิกลู ทำให้เกิดการระบายน้ำไม่ทัน และเกิดน้ำท่วม ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เราการันตรีคุณภาพด้วยผลงาน และประสบการณ์อันยาวนานมากว่า 20 ปี